Chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị xưởng chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG
 
Chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị xưởng chăm sóc xe chuyên nghiệp tại Việt Nam.
[Tiệm rửa xe ô tô] Như các bạn điều biết, số lượng ô tô tại Việt Nam nói riêng và các tỉnh thành như TP.HCM, TP.Đà Nẵng, các tỉnh miền trung, miền đông nam bộ, tây nam bộ,… nói riêng ngày càng tăng nhanh với tốc độ chóng mặt. Điều kiện này sẽ đòi hỏi các dịch vụ cho ô tô cũng phải ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Trong đó, đặt biệt là các tiệm rửa xe ô tô hay cửa hàng rửa xe ô tô để phục vụ vệ sinh, chăm sóc những chiếc xe yêu quý như Mercedes, Lexus, Audi, Toyota, Kia, Nissan, Ford, …
 
Đầu tiên, để mở Tiệm rửa xe, bạn cần xác định mức đầu tư của mình là bao nhiêu? Vì điều này sẽ giúp bạn hình dung được quy mô, các thiết bị mình nên và có thể đầu tư là gì, tính toán xem bao lâu thì mình thu hồi lại vốn và sinh lời.
 
Thứ hai, là chọn địa điểm. Bước này, chắc là khỏi cần nói nhiều vì đây sẽ quyết định đến thành công và lợi nhuận của Tiệm rửa xe. Khi chọn địa điểm, bạn cần phải khảo sát xem số lượng khách hàng tiềm năng mà mình sẽ phục vụ được là bao nhiêu? Với số lượng đó thì có thể đem lại lợi nhuận hàng tháng không? Có đủ để khấu hao chi phí đầu tư ban đầu không? Và trong bao lâu thì thu lại vốn? Một địa điểm tốt cần trả lời được tất cả các câu hỏi trên.
 
Có được vốn, địa điểm rồi. Bước tiếp theo là xây dựng và đặc biệt là chọn thiết bị.
Để mở một Tiệm rửa xe ô tô bạn cần có các thiết bị cơ bản sau:
2. Máy nén khí
3. Bình tích khí
4. Máy rửa xe cao áp
5. Máy hút bụi
6. Bình bọt tuyết
7. Máy đánh bóng
9. Dây hơi và đường khí nén
10. v..v
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG
Điện thoai: 0916 491 768 – Mr Nhân
Địa chỉ: Số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *